Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd

  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
ไม่มีพนักงาน 500~550
ปีที่ก่อตั้ง 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ < 10%

แนะนำ

เราเป็นองค์กรบริการเหล็กครบวงจรที่เชี่ยวชาญในการแปรรูป การขาย และบริการด้านเทคนิคของสแตนเลส อลูมิเนียม ทองแดง และผลิตภัณฑ์สังกะสีเรามีกระบวนการทางเทคโนโลยีที่หลากหลาย รวมถึงการตัด การดัด การเจียรผิว การขึ้นรูป การเชื่อม ฯลฯ บริษัทจะให้บริการที่ปลอดภัย ประหยัด และเป็นมืออาชีพแก่คุณด้วยจิตวิญญาณแบบมืออาชีพ

 

เราเชี่ยวชาญด้านการขายและการแปรรูปเหล็กเราสามารถจัดหาเหล็กทุกชนิด เช่น แผ่นสแตนเลส, ขดลวดสแตนเลส, แผ่นสแตนเลส, โปรไฟล์สแตนเลส, แผ่นอลูมิเนียม, ขดลวดอลูมิเนียม, ท่ออลูมิเนียม, โปรไฟล์อลูมิเนียม, แผ่นทองแดง, ท่อทองแดง, ขดลวดทองแดง, โปรไฟล์ทองแดง, แผ่นสังกะสี, ขดลวดชุบสังกะสี, ท่อชุบสังกะสี, เหล็กชุบสังกะสีเคลือบสี, ฯลฯ

 

ศูนย์การประมวลผลของบริษัทมีเครื่องตัดพลังน้ำขั้นสูง เครื่องตัดพลาสม่า เครื่องขัดเพลทขนาดกลาง เครื่องขัด เครื่องลายนูน เครื่องกัด CNC ขนาดใหญ่ เครื่องคว้าน และอุปกรณ์การประมวลผลนำเข้าอื่นๆ ซึ่งสามารถให้บริการที่หลากหลายและเป็นส่วนตัวตามความต้องการของลูกค้า

ประวัติ

Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltdก่อตั้งขึ้นในปี 2010 บริษัทของเราคือชุดของการผลิต การประมวลผล การค้า การขายในองค์กรขนาดใหญ่แห่งหนึ่งเราเชี่ยวชาญในแผ่นสแตนเลส / แผ่น / ม้วน / แถบ / ท่อ / หลอด / คัน / บาร์, สังกะสีม้วน / แผ่น, อลูมิเนียมม้วน / แผ่น, ม้วน / แผ่นเหล็กคาร์บอน ฯลฯ ด้วยคุณภาพที่น่าทึ่งและราคาที่ดีที่สุด

เกรดหลักของเราประกอบด้วย 304 304L 316 316L 316Ti 310S 309S 2205 2507 N06600 N06601 N06625 17-4pH 17-7pH N08800 N08025 904L 317L 347H 253mA 254SMO 321 321H 256MO 440A 440B 440C GH3030 GH3039 GH2080 HC-276 ฯลฯ จาก TISCO ZPSS JISCO LISCO QPSS ฯลฯ รวยหุ้นตลอดปี

บริษัทของเรามีโรงงานของตัวเอง อุปกรณ์การประมวลผลแบบมืออาชีพ การประมวลผลพื้นผิวทุกชนิด การตัดพลาสม่า การตัดน้ำ เครื่องปรับระดับ เครื่องหั่นนับตั้งแต่ก่อตั้ง นอกจากนี้ เราสามารถแปรรูปขนาดพิเศษสำหรับลูกค้าของเราได้ เนื่องจากเรามีอุปกรณ์การประมวลผล พนักงานด้านเทคนิคมืออาชีพ และวิศวกรอย่างครบถ้วน

หลังจากหลายปีของการพัฒนา บริษัทของเราได้เปิดตลาดเหล็กกล้าไร้สนิมในต่างประเทศที่กว้างใหญ่ มีลูกค้าจากต่างประเทศเพิ่มมากขึ้น และมีพันธมิตรที่มั่นคงมากมาย โดยจัดหาวัสดุเหล็กกล้าไร้สนิมคุณภาพสูงจำนวนมากให้แก่พวกเขาตลาดส่งออกที่สำคัญ ได้แก่ เอเชียตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง อเมริกากลางและอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และประเทศหรือภูมิภาคอื่นๆ

บริษัทของเราคว้าโอกาสทางการตลาดอย่างเต็มที่ กล้าคิดค้น พัฒนาอย่างก้าวกระโดดยึดมั่นในแนวคิดขององค์กรเสมอว่า "ความเป็นเลิศ ความสามัคคี และความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน" โดยคำนึงถึงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นแรงผลักดัน แสวงหาการพัฒนาด้วยคุณภาพ มอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่เอาใจใส่แก่ลูกค้าด้วยความเต็มใจ และมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรม

บริการ

บริษัทยังคงคิดค้นและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ก้าวตามกาลเวลาด้วยคุณภาพระดับสูงและปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ดี ก้าวให้ทันกับเวลา บรรลุความสามัคคีและผลลัพธ์ที่ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์!ด้วยระบบคุณภาพที่มั่นคงเป็นการรับประกัน ผลิตภัณฑ์สแตนเลสคุณภาพสูงเป็นผู้ให้บริการ ชื่อเสียงขององค์กรที่จริงใจและบริการที่เป็นมืออาชีพและกระตือรือร้น เรานำเสนอบริการมาตรฐานคุณภาพสูงสามประการ ได้แก่ "วัสดุคุณภาพสูง ราคาพิเศษ และคุณภาพสูง บริการ" ให้กับลูกค้า

ทีมงานของเรา

 

ประเทศจีน Lianyungang Dapu Metal Material Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

เรามีทีมงานมืออาชีพและเทคนิคคุณภาพสูงจำนวนมาก ด้วยแนวคิดของโลจิสติกส์ที่ทันสมัย ​​ให้บริการด้านอุตสาหกรรมที่หลากหลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ และสร้างฐานโรงงานเหล็กด้วยโหมดการประมวลผลและการกระจายเหล็กกล้าไร้สนิมระหว่างประเทศ

ฝากข้อความ